น้องแอฟ ชู้รัก ช่วยเธอให้หายร่าน 1

ฉันทำงานที่ บริษัท แห่งหนึ่งโดยปกติเมื่อมีคอมพิวเตอร์ในองค์กรเสียลูกน้องจะต้องโทรมาหาฉันเพื่อแก้ไข มีอยู่วันหนึ่งซึ่งเป็นคอมพิวเตอร์ของวันอาทิตย์ ที่บ้านของลูกน้องฉันเธอโทรมารบกวนให้ฉันช่วยดู เธอชื่อ “น้องแอฟ” พักอยู่ที่คอนโด เธอขาวสูงประมาณ 165 ตาโตดูเหมือนคนญี่ปุ่น ของผมยาวเลยกลางหลัง น้องแอฟถือเป็นคนน่ารัก แต่ยังไม่สวย แต่หุ่นของเธอค่อนข้างดีตูดเป็นเอวเอวนมต้องสูงอย่างน้อย 34-35 ขึ้นไป ฉันชอบแอบมองเธอบ่อยๆ เธอมีสามีเป็นตำรวจ แต่ไม่ได้อยู่ด้วยกันเพราะสามีอยู่ต่างจังหวัดนานจึงจะมาพบฉัน เธอสวมเสื้อเชิ้ตสีชมพูรัดรูปไหล่ด้านหลังผ่าครึ่ง ฉันเห็นว่าเธอใส่เสื้อชั้นใน เห็นร่องอกของเธออวบและใหญ่ น้องแอฟใส่กางเกงยีนส์ห้าส่วนรัดรูป จัดการกับคอมพิวเตอร์เสร็จแล้วก็เลยทำหน้าที่สอนนู่นนี่นั่น ปกติฉันต้องกลับฉันเลยชวนเธอคุย แต่ฉันก็แอบมองนมเธออยู่ มันขาวและใหญ่มากเป็นร่องเธอนั่งข้างๆฉัน เนื่องจากห้องแคบและมีเก้าห้องเดียว แต่มีคอมพิวเตอร์ตั้งอยู่ใกล้เตียง เธอจึงนั่งบนเตียงและฟังฉันสักพัก เธอคงเหนื่อยเธอจึงนอนลงและฟังฉัน โอ้ยนมแทบทะลักออกมา ฉันเหงื่อออกตลอดเวลา เธอจึงไปเปิดแอร์ให้ฉัน เมื่อประตูปิด (ตอนแรกเธอเปิดไว้และพัดลมก็เปิดอยู่) จากนั้นเธอก็เอาน้ำมาให้ฉันและพูดกับฉันว่า “ตกใจฉันกลัวว่าจะถูกข่มขืน” เธอยิ้ม. ฉันตกใจมากที่เธอพูดแบบนั้น ผมเลยตอบกลับไปว่า “ไม่กลัวครับพี่ Av แค่นั้นปิดประตูไม่กลัวเหรอ” น้องแอฟตอบว่า “ไม่กลัวกลัวอะไร” คุณจะทำอะไร ทำ? Av? Young เห็นแล้วยิ่งอยากได้และขอให้เธอคุยด้วย ถามถึงสามีเธอบอกว่า “ฉันอยู่บ้านนอก” น่าเย็ด ฉันก็เลยพูดติดตลกว่า “งั้นไม่ต้องกลัวแฟนแอฟจะกลับก่อน” น้องแอฟตอบ “ ทำไมกลัวแฟนแอฟกลับมา…” เธองง “ ไม่เป็นอะไรหรอกแฟน ๆ กลับมาดูแอฟกับฉันมันคงไม่ดี” เธอยิ้ม“ คงจะสิ้นเดือนนั้น…” ฉันโล่งใจนิดหน่อย“ แบบนี้แอฟก็เหงา และแย่ .. “แอฟ” .. ฉันก็เหงา.. เหมือนกัน “เราคุยกันไปเรื่อย ๆ ดีใจมากที่ได้มานั่งกับ Av บนเตียงเมื่อไหร่ไม่รู้น้องแอฟโชว์มือถือเธอเพิ่งซื้อใหม่และ ถ่ายรูปได้เธอบอกว่า “มาถ่ายรูปเล่นด้วยกันได้ไหม? ดูว่าชัดเจนหรือไม่ .. ”“ โอเค ” ฉันจับมันแล้วหมุนตัว ดังนั้นเธอจึงเข้ามาใกล้ฉันเพื่อถ่ายรูปคู่ ก่อนแล้วบอกว่าหอมดีน้องแอฟบอก “มาแอบหอมเค้าอีกแล้ว” บอกให้น้องแอฟนั่งคุยใกล้ ๆ กัน น้องแอฟบอกแค่ว่ายังไม่ใกล้? ฉันตบตักและบอกว่ามาถึงที่นี่แล้ว ใกล้จนเธออาย ผมจับต้นขาของเธอแล้วแหย่ แล้วฉันก็บอกเธอว่า “นิ่ม!” …

Continue Reading

ปี้แม่ กับ พี่สาวที่รัก (เพราะกลัวแม่มีผัวไหม่)

ในคืนที่ผมไปกับพี่มนต์ผมนอนห้องพี่คานส่วนพี่คานนอนห้องผมติดต่อกันสี่คืน คนเดียวไม่เลย “ฉันพูด แต่พี่กันต์กลับไปคุยกับแม่ยิ้ม ๆ ” อยากได้อะไรอีกล่ะ ” พี่กันต์กล่าว 4-5 ปีที่แล้วพี่กันนอนกับแม่ที่ไหน เธอบอกว่าเธอเหงาที่จะบอกฉัน แม่มองมาที่ฉันพูดกับพี่กันเบา ๆ “ยังเอาข้าวดำหม้อนึงให้ฉันก่อน” ตอนนั้นไม่ได้นอนกับพี่กันต์ไปพักสองวัน จนถึงวันหยุดโรงเรียนกันมีฉันออกไปเที่ยวกับเพื่อน ๆ และกลับไปบ้านพอฝนตกฉันก็ปิดบ้านแม่นั่งอยู่ที่โซฟาเก้าที่นั่งในชุดรัดรูป เย็ดมัน แต่นายด่านฉันเข้าไปจับมือฉัน ฉันเงอะงะแม่ก็เลยถามว่า “เกลียดคนแก่อย่างเธอเหรอ” ฉันบอกว่า “ไม่คุณยังไม่แก่ฉันจะไปหาคุณทำไม” ก้องรักพี่มากขึ้นไหม? “ฉันตอบว่า” ดี รักพี่กันต์มาก “ยิ้มตอบว่า” ผมรักพี่กันต์มากแล้วคุณรักแม่ไหม ” ฉันตอบว่า“ ฉันรักคุณ ฉันเอาแต่พูดว่าแม่ก็รักฉันมากเช่นกัน “เธอมองมาที่ฉันเหมือนกำลังคิดและจับฉันไว้ที่จมูกคอถึงหัวฉันแล้วฉันก็จูบที่แก้ม แก้มไม่เหมือนที่แม่ลูกกอดกัน เป็นแม่เพราะไม่ได้คุยกับฉันมานาน แต่มันยากขึ้นเมื่อเขาเอาหน้าออกห่าง หอมผมทั่วหน้า ฉันสับสน แต่เธอก็ไม่ขัดขืนแม่พรกล่าว“ กานต์บอกมีความสุขทุกคืนกับก้อง” แม่ยังได้กลิ่นผมยิ้มตอบว่า “ครับผมทำดีที่สุดเพื่อพี่กานต์” “ ฉันยิ้มแล้วฉันมองดูว่าขิตเป็นอะไรแล้วเอามือแนบแก้มเขายิ้มแล้วถามว่า“ รักแม่จริงหรือ? “ฉันยืนยัน” ใช่ “ ขอแม่ได้ไหม” ผมตกใจกลัวตกเก้าอี้” คุณพูดอะไร? “ แล้วไม่สวยก็ทำไม่ได้” เขามองหน้าฉัน ไม่ใช่อย่างนั้น. ฉันสวยไม่แก่ แต่. โอ้. แม่ก็คือแม่” เขาถาม“ แล้วแม่ไม่ใช่ผู้หญิงเหรอ? ฉันจีบเธอมาสิบปีแล้วและเธอยังไม่แก่ เราสองคนแม่ลูกอยากมีความสุขแบบนั้นแล้วก้องจะสวยแบบนี้ .. ” คุณอาจจะเสียใจเหมือนจะร้องไห้ ฉันเอามือแม่ไปกุมไว้ ฉันพูดโดยไม่มีคำพูด “นาย. ฉันกลัว” แม่เงยหน้าขึ้นมองฉัน “สิ่งที่คุณกลัว?” ผมบอกว่า “กลัวบาปนรกจะถามหา” แม่ดูเหมือนจะยิ้ม แต่พูดว่า “พี่สาวคะนิทำบาปอะไรไว้จะทำบุญให้แม่แล้วเราจะไปสวรรค์ด้วยกัน (แม่ขู่) หรือจะหาสามีใหม่เธอบอกว่าไม่ใช่ ยาก” กลัวแม่ขู่ว่าจะมีสามีใหม่“ แล้วพี่กันยา” เขาบอก“ กานต์รู้แม่คุยกับกานต์แล้วกานต์ก็บอกก้อง” ตกใจนึกว่าพี่กันบอกใบ้มาตลอดเธออาจจะกลัวสามีใหม่เหมือนกันคิดว่าแม่สวยเหมือนเดิมหาแฟนใหม่ไม่ยากแม่ไม่แก่ยัง มีไฟความรักและความต้องการส่วนลึกเกินไปกลั้นใจถามหาฉันแบบนี้คิดถึงฉันก็พยักหน้าอย่างกลัว ๆ แม่ยิ้มอย่างมีความสุขดึงฉันเข้าไปกอดกอดจูบหัวฉันมองลงไปเห็นร่องอกสีขาวอัดแน่น ในเสื้อเชิ้ตคอวีทำให้ผมเป็นที่ฮือฮาแม่บอกว่า“ เราจะอยู่ด้วยกันอย่างมีความสุขสามคน “ ครับแม่” แม่เห็นฉันมองไปที่ความแตกแยกของเธอ แม่อุ้มฉันลงพูดและบอก “เราสองคนไม่มีใครเห็น” ฉันซ่อนใบหน้าไว้บนหน้าอกของแม่ จากนั้นก็ทรุดตัวลงจากไคโอแล้วคุกเข่าต่อหน้าแม่ของเธอแม่กางเข่าสองข้างออกและถลกกระโปรงด้านล่างไปที่ปลายขาทำให้ฉันเห็นเป้ากางเกงขาวอวบ ปากผมแห้งมือสั่นลูบต้นขาขาวสวยของแม่ …

Continue Reading

รักกันก็เอากัน

คนหนึ่งพูดว่า“ ฉันจะทำให้ดีที่สุด” พูดจบก็ยกขาซ้ายที่อนงค์ยังห้อยอยู่ข้างโซฟาพาดต้นแขนเกือบถึงไหล่ แม้ว่าเธอจะไม่สบายใจนิดหน่อย แต่เธอก็พูด “ ก็ลูกท่านี้แทงลึกกระแทกแรง ๆ แม่ก็เสียวหีแล้ว” หนึ่งสามารถทำตามอนงค์กล่าวก่อนหน้านี้ได้อย่างง่ายดาย โอ้ไม่เธอดิ้นไม่ได้ที่มันแคบเท่าตอนนี้นั่นคือขาของเธอที่สั่นเทาตัวสั่นด้วยความรู้สึกเสียวซ่าจะทำให้เขาหยุดปรบมือในตอนแรก ด้านหนึ่งคนขับวางมือไว้ที่พนักพิงโซฟาส่วนอีกข้างก็ยกขาขึ้น อนงค์เอื้อมมือไปจับที่เท้าแขนที่หัวของหน่องหนุน อนงค์มองลงไปที่ควยของเขาเข้าและออกจากรูหีของเธอ ใครได้ แต่มองลงไปที่อกเสื้อเขาอยากจะบีบเต้าเขาทำไม่ได้สิ่งเดียวที่เขาทำได้ตอนนี้คือเร่ง น้ำให้แตก “ แม่ขอโทษนะถ้าฉันทำร้ายเธอฉันจะไม่ไหวแล้ว” อนงค์พูด “ ไม่เป็นไรลูกแม่เย็ดแรงแทงลึก ๆ ไม่เจ็บหีแม่ทนได้ปล่อยน้ำแตกแม่จะเสร็จแล้ว” อีกหนึ่งซอยแรง ๆ จนอนงค์กัดฟัน“ แม่เสร็จแล้วหีพัง” เธอกำมือแน่นแล้วกระเด้าอีกครั้ง “ แม่เสร็จแล้ว” การต่อสู้ระหว่างหีของแม่และควยมาถึงจุดสิ้นสุดโดยน้ำกามของทั้งสองข้างเลอะขนหมอนจนไหลเข้ากระโปรงของเธอที่ไม่ได้ถอดเพียงแค่เปิดหีให้ลูกชายสุดที่รักของเธอแตก . หนึ่งปล่อยขาออกจากแขนเขาเลื่อนตัวลงเกือบนอนทับตัวผงกศีรษะโน้มตัวเข้าหาเขาแล้วจูบและดูดที่ปาก “ บ้าจังทำไมเสร็จเร็วจัง” กล่าวอย่างหนึ่ง. “ แม่เสร็จก่อนฉัน” สองแม่ลูกหัวเราะและกอดและจูบ “อันนี้ทำกระโปรงแม่เลอะขนาดนี้ส่งให้พ่อไม่ได้” หนึ่งพูด “ ฉันล้างได้” จากนั้นสองคนก็หัวเราะและจูบกัน อนงค์ผลักหนึ่งในนั้นออกแล้วนั่ง เพื่อนสนิทคนหนึ่งเปิดกระโปรงของเธอและมองไปที่หีของเธอที่มีขนดก “ อยากจับนม แม่” อนงค์พยักหน้าแล้วจูบเขาเอามือบีบเต้านมลูบหัวแล้วพูดว่า “พอเถอะไปอาบน้ำก่อนที่มันจะมีกลิ่นหอมตลอดทั้งวันฉันจะไปนอนกับแม่เราจะเย็ดกันทั้งคืน” หนึ่งพยักหน้าแล้วทั้งสองก็ขึ้นไปอาบน้ำ ในชุดคลุมนอนนั่งหิวฉันอยู่บนเตียงเธอโทรหาเขา “ มาแม่งปิดไฟด้วย” หนึ่งปิดไฟเฉพาะไฟหน้าเตียง เขายังคงประหม่าแม้จะมีศึกหนักถึงสามครั้ง แต่เขาคิดว่าประเพณีแห่งความอัปยศหรือเซ็กส์ควรจะจบลงแล้ว เขาแทงทะลุกำแพงแห่งประเพณีอย่างมีความสุข คิดดูแล้วเขาก็นั่งลงทางด้านขวาของผู้หญิง “ ทำไมมานั่งไกล ๆ แบบนี้” อนงค์จับเขามาจูบที่แก้มเธอถาม “ แล้วนายจะกลัวอะไร” หนึ่งพยักหน้าโน้มน้าวให้เขานอนลงพิงตักลูบหัวและจูบหน้าผากของเขา เธอถามอย่างรู้คำตอบ “ ฉันรักแม่มาย” หนึ่งพูด “ แม่ถามแปลก ๆ ก็รู้ว่าฉันรักเธอที่ไหน” อนงค์กล่าวยิ้ม ๆ “ ฉันรักแม่มาก แต่รักแม่ให้สั้นหน่อย” หนึ่งพูดอย่างอดกลั้นไม่สามารถพูดได้อนงค์หัวเราะ“ ไม่เป็นไรค่ะเป็นแบบนี้แม่เสร็จเร็วเพราะนานแล้วตอนนี้เราต้องอุ้ม กลับไปนาน ๆ อย่าให้ติดเป็นนิสัย” หนึ่งพยักหน้า แต่ถาม “ แม่ไม่เคยอยู่กับใครเหรอ” อนงค์ทำเสียงโวยวาย “ บ้าเหรอแม่อยากให้แม่ทำแบบนั้นเราจะมีพ่อใหม่มั้ย” หนึ่งส่ายหน้าอนงค์ยิ้มหัวเราะ “ สิบปีที่นี่มีฉันเพียงคนเดียว ในช่วงหลายปีที่ผ่านมาฉันคิดว่า ทุกวันมันไม่ใช่เรื่องง่ายที่คุณจะตัดสินใจถอดกางเกงชั้นในถอดเสื้อออกแสดงความรักทั้งๆที่คุณรู้ว่าคุณรักและต้องการคุณ” หนึ่งพยักหน้า …

Continue Reading

เพื่อนรักเสียวสุดๆ

สวัสดีทุกคนฉันมีเรื่องจะบอกเพื่อน ๆ ต้องบอกก่อนว่ามีแฟนแล้ว ว่ากันว่าเพื่อนของฉันคนนี้สนิทกันมากชื่อ A ชื่อผึ้ง ขับรถไปบ้านเธอเป็นประจำเราสนิทกันมากกว่าเพื่อนในกลุ่มเดียวกันเข้าเรื่องได้ดีขึ้น วันหนึ่งแม่ไม่อยู่บ้านเพื่อนต้องทำ ไปรายงานตัวที่บ้านตอนดึกผึ้งกลับบ้านไม่ได้เพราะบ้านผึ้งอยู่ไกลจากบ้านฉันมากคือบ้านผึ้งบางนาและบ้านฉันอยู่ใกล้คลองตันฉันจึงบอกให้ผึ้งไปนอนบ้านฉัน มีเสื้อผ้าเพียงชุดเดียวที่ฉันจะใส่ไปมหาวิทยาลัย วันนี้ก่อนนอนก็ล้าง ผึ้งสวมเสื้อตัวเล็กจนมองเห็นเสืออยู่ในนั้น มันสั้นมากในรูปแบบแฟชั่น เมื่อคุณอยู่เบื้องหลังเมื่อทำรายงานรายงานจะล้น แทบจะเห็นกางเกงในเลยที่เดียว ฉันรับประกัน. ลองคิดดูสิ ขาขาวจะแซ่บแค่ไหนกับกระโปรงนักเรียนสีดำ ฉันไม่คิดมากเกี่ยวกับเธอ แต่เมื่อฉันทำงานและไปฉันไม่สามารถแม้แต่จะมองมันได้ฉันจึงแอบมองทั้งหน้าอกและขาของฉัน เธอยิ่งยากฉันมองต่อไป จนบีถามว่าดูไหมไม่ถามแฟนไม่เคยดูหรือไม่รู้จะตอบยังไง ฉันเลยแกล้งบอกว่ามันดู แต่มันไม่ขาวเหมือนของผึ้ง เธอก็เลยด่าว่าไอ้บ้าและตีฉันเสียงดังเธอก็เลยบอกว่ามาทำงานบ้าง จะได้พักผ่อนบ้างก็เลยไปทำงานสักพักหันกลับไปดูผึ้งอีกทีสรุปว่า หลับไปนานแล้ว ถ้าผึ้งหลับทำให้ฉันคิดว่าฉันต้องฟันเธอ ฉันจึงแอบขึ้นไปดูใกล้ ๆ เธอมองลงไปใต้กระโปรง สิ่งที่ฉันเห็นกระจายอยู่ในสีขาวสะอาดของเธอฉันแอบมองมันสักพักแล้วเธอก็เริ่มนอนหลับ เธอรับมันแล้วกอดเอวของผึ้งเบา ๆ เกิดขึ้นฉันจึงค่อยๆจางและจับหน้าอกของเธอแทน รู้สึกดีมากใช่มั้ย? ฉันเป็นที่เดียวจากนั้นฉันก็ใช้จมูกดมน้ำหอมที่เธอใช้รอบคอเธอมากจนเธอเริ่ม ฉันรู้สึกว่าพริกนอนอยู่บนหลังของฉันและมองเข้าไปในตาของฉันและถามฉันว่าจะทำอย่างไร ผมเลยตอบว่าขอโทษเราชอบผึ้งมาก ผึ้งไม่ว่ามันจะเป็นยังไงฉันก็เลยเอาหัวใจออกจากซอกฉันกลายเป็นหูและแก้มของเธอมือของฉันจากการจับปกติฉันออกแรงบีบเบา ๆ เมื่อเห็นใบหน้าของผึ้งเปลี่ยนเป็นสีแดงมากขึ้นฉันจึงหันไปจูบปากเธอแทน แต่เธอไม่ปล่อยฉันไม่ว่ายังไงหันไปที่ซอกคอของเธอแทนเสียงลมหายใจของเธอเปลี่ยนไป บ่อยครั้งที่ฉันถอนหายใจและขยับไปที่ด้านบนของหน้าอก โดยที่มือทั้งสองข้างปลดกระดุม เสื้อนักเรียนออกมาเม็ดแรกไม่ว่ายังไงเธอก็โชว์เต้าขาวให้ฉันเห็น และใหญ่มาก (ฉันมองไปที่ยกทรงด้านหลัง 33b.) สะกิดหน้าอกเธอสักพัก ฉันพยายามจะขึ้นไปจูบปากเธออีกครั้ง สถานที่นี้ใช้งานได้ ผึ้งใช้ลิ้นได้ดีจนฉันรู้สึกทึ่งกับความอ่อนโยนของริมฝีปากและจูบของเธอ ดังนั้นฉันจึงเริ่มทำงานโดยถอดปุ่มที่สองและสามออก เมื่อเห็นเสือด้านในอย่างเต็มที่มือของฉันก็ปลดตะขอเสื้อชั้นในออก (เพราะมันเป็นแบบหน้าบาน) พอปล่อยเสร็จผมก็ใช้มือจับจอกอวบของเธอจากการบีบมันแรงขึ้นจนมธุสร บอกเลยว่าเจ็บผมเลยเบา ๆ จากนั้นก็ถอนจูบที่หน้าอกของเธอแล้วหันมาจัดการกับหัวนมที่ไม่ใหญ่มาก แต่ก็ยังไม่ได้ใช้สีชมภู มากนักมือของฉันเริ่มมาสัมผัสที่ขาขาวของผึ้งมันรู้สึกมาก, แต่มันแน่นมากเพราะเธอดูแลตัวเองดี เมื่อลึกไปถึงขอบกางเกงในของเธอผึ้งก็เอามือออกฉันไม่ว่ายังไงฉันก็เลื่อนมือไปที่ก้นของเธอแทนมันเนียนมาก ปากจากบนเนินอกไปที่ขาแทนลำตัวผมยกมันขึ้นใกล้ ๆ เอวของเธอตั้งแต่ต้นขา ผมเข้ามาจีบที่เป้ากางเกงของเธอจนมีเสียงครางดังออกมาจากปาก มันรู้สึกมากมาย ผมเลยดึงขอบกางเกงในมาจับอีกครั้งแล้วเลียที่…. จนก้นลอยติดลิ้นผึ้งถามว่าจะทำอะไรไม่พาเพื่อนมา ฉันตอบว่า ‘ให้ฉันเลียมันเพราะหีของเธอสะอาดมากมีกลิ่นน้ำหอมเล็กน้อยและขนของเธอดูเป็นระเบียบ เธอคงตัดใจเพราะชอบว่ายน้ำ ลูกเบี้ยวถูกปิดสนิทซึ่งทำให้ฉันประหลาดใจเพราะมันเหมือนกับว่าไม่มีอะไรผ่านเข้าไปในบริเวณนั้นมาก่อน ผมเลยถามเธอว่าแฟนไม่เคยทำเหรอ … .. พึ่งไม่รู้ว่ามีอะไรผิดปกตินอกจากคำว่า… .. แค่บ้าก็รู้ว่าเธอไม่ได้มีอะไรกับแฟน ผมเลยวางแผนที่จะทำให้เธอเสพ ติดเซ็กส์ของผมจนกลายเป็นเมียคนอื่น ผมแหวกกลีบเธอด้วยนิ้วเขี่ยลิ้นทั้งเร็วและแรง ผึ้งครางดังมาก “ อูย……. ทำไมเสียวขนาดนี้เอ็มพอแล้วก่อนผึ้งจะไม่ไหวแล้ว” ผมกับเหรินใช้ลิ้นเลียแตดของเธอ ผมต้องกดลิ้นให้หนักขึ้นแข่งกับเสียงของคุณ “เอมพุงจะตายแล้วจะทำอะไรรีบทำ” “ อ๊ะอย่าเลียตรงนั้นมันเสียว เธอปลุกเธอด้วยการล้างผักเธอพูด……. ……. เพศสัมพันธ์ผึ้ง ผึ้งทนไม่ไหว ผมเลยกดหัวเรือนเข้าไปในหีของเธอกลีบผึ้งยื่นออกมาชนกับหัวที่เปิดอยู่ของฉัน แต่มันเป็นไปได้ที่จะป้อนเพียงเล็กน้อยดังนั้นฉันจึงเริ่มใช้แรงกดดันมาก ผึ้งตามันเลือกรีบเอามือดันหน้ามันออก …

Continue Reading

เรื่องเสียวเคยเย็ดกับหมาสุดเสียวเหมือนกันนะ

ฉันฟังป้าและเพื่อนของแม่เล่าเรื่องการมีเซ็กส์กับสุนัขมันทำให้ฉันอยากลองดูและที่บ้านฉันมีสุนัขตัวใหญ่พอสมควร วันหนึ่งฉันอยู่บ้านคนเดียวและโทรหาแม็กซ์ หมาพาเข้ามาในห้องนั่งเล่นผมนอนหงายแล้วจับควยเขาเล่นจนควยของมันออกมายาวแดงและแหลม ฉันก็เลยนึกถึงป้าเพื่อนแม่ของฉันที่บอกฉันเกี่ยวกับเรื่องนี้และอยากจะลองฉันจึงถอดกางเกงของฉันออกแล้วนั่งรอบ ๆ แม็กซ์เอากระเจี๊ยวของเขาที่หีแล้วกดเบา ๆ ควยของดิ๊กเย็ดเข้าไปในหีของฉันฉันก้มลงเห็นควยของแม๊กค่อยๆเย็ดเข้าไปในหีของฉันจนมิดแล้วฉันก็ทุบหีของฉันแล้วเย็ดกับควยของแม๊กจนน้ำแตก เมื่อน้ำแตกฉันก็ลุกขึ้นและแม๊กก็ลุกขึ้นมาดมที่หีของฉันฉันจึงเปลื้องผ้าและนอนหงาย ดมไปสักพักผมก็เริ่มเลียหีแล้วขึ้นคร่อมเอาขาหน้าเกี่ยวเอวแล้วมันก็พาดก้น Kraum เย็ดฉัน ตอนแรกควยไม่เข้าหีผมเลยขยับให้เย็ดมัน เลยกระเด้าควยเย็ดทีนึงควยก็เจาะเข้าหีพี่แม๊กเมื่อมันรู้ว่าควยมันเย็ดเข้าหีมันดิ๊กเย็ดหีเร็วขึ้นหนักขึ้นจนน้ำแตกเป็นครั้งที่สาม , แม๊ก. เกือบสิบห้านาทีฉันรู้สึกว่ารากของอวัยวะเพศขยายตัวและแน่นรูหีของฉันก็แน่นและแม็กซ์ควยเย็ดหีฉันเร็วขึ้นจนการขยายตัวของรูหีของฉัน เลื่อนลึกเข้าไปในรูหีของแม๊กมันหยุดเย็ดหีของฉันแล้วก็ออกจากร่างของฉันหมุนตัวหันหลังทำให้ควยของแม๊กหมุนอยู่ในรูหีของฉันจนน้ำแตกอีกครั้งแม่ มันจะถอนควยออกจากหีฉัน แต่ไม่ยอมออกเพราะมันแน่นตึงแนบกับการขยายตัวของฉันเอง ฉันตกใจมากที่ควยของแม็กซ์ไม่หลุดออกมาจากหีของฉัน! แม๊กขยับลึกลงไปเรื่อย ๆ ทันใดนั้นควยของแม๊กก็หลุดออกจากหีของฉันจนในที่สุดฉันก็รู้สึกได้ถึงการหลั่งของควยของแม๊กเข้าไปในรูหีของฉันอย่างแรง แม๊กปล่อยน้ำเชื้อของเขาเข้าไปในรูหีของฉันและเมื่อน้ำเชื้อของแม๊กพุ่งเข้าไปในรูหีหัวโจกของแม๊กก็หลุดออกจากหีของฉัน มันถูกส่งมาให้ฉันน้ำกามของแม๊กไหลออกมาจากหีมีบางส่วนติดอยู่ในหีของฉันมันเป็นครั้งแรกที่ฉันมีเซ็กส์กับสุนัขและฉันก็นอนอยู่บนเตียงสักพักเพราะน้ำกามได้พุ่งออกมา พอนอนลงสักชั่วโมงกว่าจะหลับผมรู้สึกว่าแม๊กเลียหีอีกครั้งลืมตาเห็นหีแม๊กก็เลยคุกเข่าโดยให้โชฟาคุกเข่าอยากลองเย็ดดู หีข้างหลังแม๊กเข้ามาเลียหีฉันแล้วมันก็ขึ้นคร่อมเอาเท้าหน้าโอบรอบเอวฉันแล้วควยก็เย็ดหีฉันจนน้ำควยเข้าหีควยก็เย็ดเร็วขึ้นจนควย มันโตขึ้นเหมือนครั้งแรกและควยของแม๊กก็ติดอยู่ที่หีของฉันอีกครั้ง รอบนี้มันค่อนข้างนานที่ควยของแม๊กจะพ่นน้ำใส่หีของฉันและหลุดออกจากหีของฉันและแม๊กก็เข้านอนและฉันก็หมดแรงนอนลงจนหลับไปทั้งที่ยังเปลือยเปล่า ดูนาฬิกาฉันหลับไปกว่าสองชั่วโมงทั้งๆที่แม๊กเข้ามาเห็นแล้วเงี่ยนเลยเข้ามาเลียหีฉันอีกครั้งฉันจึงนอนหงายให้แม็กซ์อมควยของเธอ หีของฉันเป็นครั้งที่สาม! แม่ของฉันกลับมาบ้านและเดินเข้าไปในห้องนั่งเล่นที่มีควยของแม๊กติดอยู่กับหีของฉันฉันไม่รู้จะทำยังไงเพราะควยของแม๊กยังอยู่ในรูหีของเธอ กำลังติดอยู่ที่หีของฉันเขาตกใจถามฉันว่า “คุณกำลังทำอะไรอยู่” จากนั้นก็เดินเข้าไปดูควยพี่แม็กที่ตด “ แอมทำไมปล่อยให้แม๊กเย็ดหี” ผมไม่ตอบอะไรแม่เลยเข้ามาดูกระดอใหญ่รูหี ผมเห็นแม่มองดูกระดอของแม๊กที่ติดกับหีแล้วเอามือจับที่เป้ากางเกงของแม่ “ เป็นยังไงบ้างปล่อยให้หมาเย็ดมันมากไหม” ผมเลยตอบไปว่าถ้าแม่อยากรู้ก็ลองให้แม็กซ์เย็ดหีแม่ก็ได้ ยังไงก็ตามถึงมันจะเย็ดฉันก็บอกให้แม่ถอดเสื้อผ้าแล้วนอนรอฉันคนเดียวมันจะมาเย็ดเองแล้วฉันก็ลุกขึ้นไปเอาน้ำเพื่อล้างน้ำเชื้อของแม็กซ์ ได้ยินเสียงแม่ร้องสักพักก็ได้ยินเสียงคราง รูหีแม่และมันแข็งและเร็วมากจนแม่ครางด้วยความตื่นเต้นผมเห็นแม่เด้งหีด้วยความเงี่ยนผมเลยนั่งดูแม่ดู ผมนั่งดูร้องครางบอก“ แอมจ๋าแม็กซ์มันเย็ดหีแม่จริงๆน้ำแตกแม่แตกไปหลายรอบแล้ว” เธอเย็ดแม่แล้วควยก็ติดอยู่กับหีแม่นานมาก ที่จะส่งออก วันนั้นแม่เย็ดหีสองครั้งและหลังจากวันนั้นทั้งผมและแม่ก็มีเซ็กส์กับหมาเป็นประจำ หลังจากนี้แนะนำว่าหาใช้งานของเล่นsextoy จิ๋มกระป๋อง ควยปลอมดีกว่านะ มาใช้แบบนี้สงสารเลยแหละเนอะ

Continue Reading

น้าของหนูสอนหนูเล่นเสียวฟินๆ

เมื่อฉันอายุ 8-9 ขวบฉันเป็นเด็กที่ซนมากฉันชอบเล่นซนในธรรมชาติ เพราะอยู่ในประเทศจึงไปเล่น แต่เช้า. บางครั้งก็จับมือกันยกเว้นตอนเปิดเทอมเท่านั้นมีสี่คนในบ้านของฉันดังนั้นพ่อแม่และน้าของฉันจึงเป็นมารดาผู้ให้กำเนิดของฉัน ปกติป้าของฉันจะไม่ค่อยยุ่งกับใคร ดูดี. เมื่อฉันกลับมาจากทำงานฉันก็คอยช่วยดูแลบ้าน บางทีนุ้ยยังทำของเล่นให้ฉันเล่น เรื่องมีอยู่ว่าวันหนึ่งฉันกลับไปเล่นพ่อแม่ไปทำงาน ฉันเดินเข้าไปในครัวสิ่งที่มองหา แต่หลังจากไม่เห็นอะไรจะกินฉันก็กลับบ้าน ฉันเห็นป้านอนบนโซฟาสวมกางเกงฟุตบอล ฉันเข้าไปดูใกล้ ๆ วางแผนจะแกล้งคุณเล็กน้อย แต่สายตาของเขาก็เหลือบไปเห็นกางเกงฟุตบอลมีบางอย่างโผล่ออกมา ฉันโตพอที่จะรู้ว่าอะไรและอะไร แต่ไม่เคยเห็นอะไรของผู้ใหญ่จะเห็นเฉพาะเพื่อนด้วยกันฉันเปิดมันด้วยมือของฉัน เป็นครั้งแรกที่ฉันเห็น Sorry ที่ใช้คำว่าไก่ มันดูแปลกมาก ด้วยความอยากรู้และเห็นว่าป้าหลับผมจึงเอามือเขี่ยควยของนุ้ยเบา ๆ มันเลยเอามือจับไว้เหนือหัวแล้วดึงลง แต่จริงๆแล้วป้านุ้ยตื่นตั้งแต่ผมเอามือแทงควย แต่แกแกล้งหลับผมรูดเล่นสักพัก มันอ้วก นึกสนุกยิ่งรูดมันก็ยิ่งชิน แล้วก็แปลกฉันก็รู้สึกแปลก ๆ เหมือนกัน เมื่อมันอ้วกไม่สามารถบอกได้ว่าทำไมฉันถึงอยากได้กลิ่นฉันอยากจะลองเลียดู ที่หีริบหรี่เพื่อนวัยเดียวกันเคยคุยว่าไปเที่ยวกับพ่อแม่ หรือคุณนำติดตัวไปด้วย? มารับบทเป็นเด็ก ตกใจนึกสนุกเมื่อป้านุ้ยจับมือ“ ปริมทำอะไร” “ ก็ไม่นะพริมไม่ได้ทำอะไร” คุณจับอะไร? “” อย่าจับนะปริมแค่มอง “ ปริมมาจับของตั้งนานแล้วป้าต้องบอกคุณนิด”“ อย่าบอกแม่นะป้ากลัวโดนตีถ้าป้าบอกพ่อต้องรู้ฉันจะเป็น ทุบตีพ่อแม่ทั้งสองคนจนตาย”“ บอกไม่ได้ แต่พริมต้องให้หอมแล้วป้าจะไม่บอก”“ ตุ๊ดพริมยังไม่ได้อาบน้ำ”“ ไม่เป็นไรค่ะ . น้าสาว. ถ้าไม่ได้จะบอกพี่นิด” พริมต้องให้หอม. ไม่งั้นป้าฟ้องแน่ “” ตกลงป้าหอมไปไหน ” พูดจบป้านุ้ยก็ดึงผมเข้าไปกอดเบา ๆ หอมแก้มนุ้ยเลียหัวนมของนุ้ยแล้วดูดจนผมเข่าอ่อนรู้สึกเสียวที่หัวหน่าวป้านุ้ยให้ผมนอนลงเขาเลียท้องน้อย, สะดือแล้วเอามือไปลูบโคกนิ้วใหญ่ของนุ้ยวนรอบร่องผมไม่รู้ด้วยซ้ำว่าขาแยกออกจากกันตอนไหนจนผมรู้ว่าป้านุ้ยเอาลิ้นเข้าไปที่มุมหีผมจำไม่ได้ว่าอะไร ฉันพูดกับนุ้ยฉันรู้ว่ามันสั่นไปหมดแล้วไอ้นิ่มลากขึ้นลงตรงนั้นนานมากผมสะบัดหลายครั้งป้านุ้ยพลิกตัวผมให้นอนหงายแล้วขึ้นมาทับป้านุ้ยเอาควย ของป้าสอดเข้าไประหว่างเป้ากางเกงจากนั้นขยับเข้าออกควยน้ำมันถูกับหีของผมถึงมันจะอยู่ข้างนอก แต่ก็อดกลัวไม่ได้ป้านุ้ยเอามือดันควยของนุ้ยกดแนบกับหีแล้ว ป้านุ้ยเร่งเอวแอ่นอกป้านุ้ยเลียปากคอเช่นกันแล้วเรียกชื่อผมว่าปริม คนดีของป้าอุ๊ย … สวยจังอยากให้ป้าเย็ดพริมบ่อยๆ แย้เอามือจับควยของนุ้ยแน่น จนป้านุ้ยบอกว่าไม่ไหวแล้วปริมนุ้ยกำลังจะออกอูยซี๊ดดดดดดดดด ป้านุ้ยเลียปากผมเอวนุ้ยซอยจนสุด ลิ้นของนุ้ยเข้ามาในปากของฉัน น้าหนุ่ยจับผมนอนคว่ำ แต่ปากของนุ้ยยังคงดูดที่ปากป้านุ้ยพูดว่า “ปริมอ้าปากฉันจะให้พริมกินอะไรอร่อย ๆ ” ฉันไม่เข้าใจ แต่พยักหน้า ป้านุ้ยเอามือจับควยตัวเอง แล้วเอามาจ่อที่ปากฉันไม่รู้ว่าป้านุ้ยจะทำอะไร แต่คิดว่าป้าคงปล่อยให้เราเบะปาก จริงค่ะอ้าปากตามที่ป้านุ้ยบอก แต่สิ่งที่ทำให้ฉันประหลาดใจแค่ได้ยินชื่อตอนนี้มันไหลเข้าปากฉันเหมือนขนม ว่าวเคยได้ยินเพื่อนฉันคุยกัน แต่ฉันไม่รู้อะไรเลยจนกระทั่งนุ้ยเอามันเข้าปาก ” พริมดูดมันแรง ๆ กินให้หมดโอ้โห? ลุงนุ้ยพึมพำอะไรไม่รู้ จากนั้นคุณก็ดูดและเลียหัวนมของฉันอีกครั้ง แถมเลียหีฉันนานมากหลังจากที่ฉันใส่เสื้อผ้าป้านุ้ยก็มาคุยกับฉัน บอกว่าอย่าบอกใครนะอะไรแบบนี้และฉันก็ฟังมันหลังจากวันนั้น บางทีป้านุ้ยก็พยายามเอาหำยัดเข้าหีฉัน แต่มันไม่ใช่ …

Continue Reading